โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์เชิญชวนเข้าร่วมโครงการ “พัฒนาศักยภาพบุคลากรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ด้านสังคมด้วยการเรียนรู้ในชุมชน”  | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 ตุลาคม 2559 โดย นางสาวหนึ่งฤทัย แสงใส จำนวนผู้เข้าชม 2251 คน

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร เข้าร่วมโครงการ “พัฒนาศักยภาพบุคลากรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ด้านสังคมด้วยการเรียนรู้ในชุมชน” ทั้งนี้สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่ วันที่ 1 - 20 ตุลาคม 2559 รายละเอียดตามเอกสารแนบ

ปฏิทินกิจกรรม

โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ประกาศรับสมัคร

1 – 20 ตุลาคม 2559

ประกาศผลการรับสมัคร

20 ตุลาคม 2559

เตรียมความพร้อมก่อนการลงพื้นที่ดำเนินโครงการ

25 - 26 ตุลาคม 2559

ดำเนินโครงการ