โลโก้เว็บไซต์ 2018-10-22 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2018-10-22

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมถ่ายทอดสัญญาณภาพโทรทัศน์ และบันทึกภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว โครงการอบรมประชาชนประจำอำเภอดอยสะเก็ด (อ.ป.อ.) ของคณะสงฆ์อำเภอดอยสะเก็ด “สามัคคีธรรม นำสุข ยุค 4.0” โดย พระมหาสมปอง ตาล ปุตฺโต
จันทร์ 22 ตุลาคม 2561 / ข่าวบริการ ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน (สถช.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ดำเนินงานให้บริการชุมชน ด้วยการถ่ายทอดสัญญาณภาพโทรทัศน์ และบันทึกภาพกิจกรรม ภายใต้กิจกรรม "โครงการอบรมประชาชนประจำอำเภอดอยสะเก็ด (อ.ป.อ.)" ของคณะสงฆ์อำเภอดอยสะเก็ด ร่วมกับ สภา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1