โลโก้เว็บไซต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคี ประจำปี 2564 ณ วัดสถารศ ต.ในเวียง อ.เมืองน่าน จ.น่าน ในวันเสาร์ ที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 ตุลาคม 2564 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 6868 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดองค์กฐินเพื่อน้อมนำถวายแด่พระสงฆ์ผู้จำพรรษาถ้วนไตรมาสเป็นประจำทุกปี หมุนเวียนการจัดไป 6 เขตพื้นที่ ซึ่งในปีนี้ดำเนินการโดย มทร.ล้านนา น่าน

จึงใคร่ขอเชิญชวนอาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้มีจิตศรัทธาเลื่อมใสในพระพุทธศาสนา ร่วมแรงร่วมใจร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญทอดกฐินสามัคคี ทั้งนี้เพื่อนำปัจจัยดังกล่าวไปใช้ในการก่อสร้างวัตถุถาวรใช้ทำนุบำรุงเสนาสนะ และเป็นทุนการศึกษาสำหรับพระภิกษุ สามเณร ต่อไป

รายละเอียดกำหนดการตามแนบ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ มทร.ล้านนา น่าน
หรือ แผนกประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา น่าน
หรือ โทรศัพท์ 054710259
แผนกประชาสัมพันธ์ ต่อ 0 , 7222
งานการเงินและบัญชี ต่อ 1101 , 1102 , 1133