โลโก้เว็บไซต์ ประกาศสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พ.ศ.2559 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จะดำเนินการสรรหานายกสภามหาวิทยทาลัยตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ว่าด้วยการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย พ.ศ.2552 คณะกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยจึงขอประชาสัมพันธ์กำหนดการ ขั้นตอนและวิธีการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยให้ท่านทราบตามประกาศคณะกรรมการสรรหา เรื่องการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พ.ศ.2559 หรือขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายเลขานุการงานสภามหาวิทยาลัย โทร 053-921444 ต่อ 1010

ประกาศสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย