โลโก้เว็บไซต์ นิทรรศการ และจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ U2T the Best ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ และสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 มีนาคม 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 195 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับข่าวกิจกรรมนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนกิจกรรมได้จากปุ่มข้างใต้

ระยะเวลา : 25 มีนาคม 2566 - 26 มีนาคม 2566

สถานที่ : ลานแกรนด์ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

ผู้รับผิดชอบ : สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมจัดแสดงนิทรรศการ และจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ U2T the Best พร้อมร่วมเป็นหนึ่งในตัวแทนผู้ประกอบการในโครงการ จำนวน 9 แห่ง ในกิจกรรมเล่าเรื่อง U2T กับความสำเร็จของตำบล ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ และสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG โดย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับ กระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม  ในงาน “U2T the Best” นิทรรศการสินค้าและผลิตภัณฑ์ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับ เครือข่ายมหาวิทยาลัยภาคเหนือตอนบน จัดโดย สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ระหว่างวันที่ 25-26 มีนาคม พ.ศ. 2566  ณ ลานแกรนด์ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต