โลโก้เว็บไซต์ 2017-07-18 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2017-07-18

ติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตของหมู่บ้าน ชุมชน แบบมีส่วนร่วม ประจำปีงบประมาณ 2560 กรณีบ้านหลวง หมู่ที่ 6 ต.โหล่งขอด อ.พร้าว จ.เชียงใหม่
อังคาร 18 กรกฎาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2560 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ลงพื้นที่เพื่อติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตของหมู่บ้าน ชุมชน แบบมีส่วนร่วม ประจำปีงบประมาณ 2560 กรณีบ้านหลวง หมู่ที่  6  ต.โหล่งขอด  อ.พร้าว  จ.เชียงใหม่ ดำเนินโครงการโดยคณะวิศวกรรมศาสตร์ นำเสนอผลการดำเนินงาน ว่าที่ร.ต.ชัยภูมิ  สีมา (หัวหน้าโครงการ)  และคณะ โครงการนี้มีแนวคิดในการดำเนินงานคือ “ยกระดับคุณภาพชีวิตชุมชนบ้านหลวง   ด้านการส่งเสริมอาชีพ   ด้า... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1