โลโก้เว็บไซต์ 2017-11-07 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2017-11-07

สถช. ร่วมถ่ายทอดโทรทัศน์ และบันทึกภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว รวมการเฉพาะกิจ ซ่อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 31 มทร.ล้านนา เชียงใหม่
อังคาร 7 พฤศจิกายน 2560 / ข่าวบริการ

วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมกับสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ล้านนา ดำเนินงานถ่ายทอดโทรทัศน์ และบันทึกภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว งานซ่อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 31 มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ข่าว: พิษณุ พรมพราย ภาพ: พิษณุ พรมพราย >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1