โลโก้เว็บไซต์ 2017-12-14 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2017-12-14

ประชาสัมพันธ์เชิญชวนส่งบทความ เพื่อตีพิมพ์ในวารสารบริการวิชาการ มทร.ล้านนา
พฤหัสบดี 14 ธันวาคม 2560 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จะได้มีการจัดทำ วารสารบริการวิชาการ มทร.ล้านนา เพื่อเผยแพร่ผลการดำเนินงานบริการวิชาการของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้แก่ภาคีเครือข่าย สถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ เครือข่าย 9 ราชมงคล รวมถึงหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ชุมชน และสถานประกอบการ ให้เห็นถึงผลการดำเนินงานบริการวิชาการของมหาวิทยาลัยฯ ที่มีประสิทธิภาพและประสบผลสำเร็จ แสดงให้เห็นถึงผลผลิตที่เกิดขึ้นจากการดำเนินงานทั้ง ด้านนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ และกระบวนการ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1