โลโก้เว็บไซต์ สถช.ผลิตสื่อรายการวิทยุรายการคู่คิดมิตรชุมชนออกอากาศทาง FM 97.25 MHz เทคโนเรดิโอ มทร.ล้านนา | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 พฤศจิกายน 2562 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1983 คน

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ผลิตสื่อรายการวิทยุออนไลน์ นำเสนอเรื่องราวของเกี่ยวกับงานบริการวิชาการและเทคโนโลยีของมหาวิทยาลัย เพื่อตอบโจทย์การพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน ออกอากาศผ่านสถานีวิทยุกระจายเสียง เทคโนเรดิโอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา คลื่นความถี่วิทยุ Radio FM 97.25 MHz ในรายการ "คู่คิดมิตรชุมชน" ช่วงเวลา 14.00-15.00 น. ทุกวันจันทร์-อังคาร ซึ่งสามารถรับฟังผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ตทาง http://www.fm9725.rmutl.ac.th/ โดยเทปแรกเริ่มออกรายการวันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2562

ข่าว จักร์รินทร์ ชื่นสมบัติ