โลโก้เว็บไซต์ สถช.จัดกิจกรรม Big Cleaning Day สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มทร.ล้านนา ประจำปี 2564 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 มิถุนายน 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 567 คน

วันที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2564 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนจัดกิจกรรม "Big Cleaning Day" หรือกิจกรรมการทำความสะอาดครั้งใหญ่ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มทร.ล้านนา ประจำปี 2564 ล้างทำความสะอาดอาคารสำนักงาน และทำความสะอาดฆ่าเชื้อมาตรการป้องกันโรคโควิด19 เพื่อสร้างความมั่นใจให้บุคลากร และผู้มาใช้บริการได้อย่างปลอดภัย ตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID -19) ของมหาวิทยาลัยฯ ณ อาคารศูนย์วิจัย พัฒนา ภูมิปัญญาและผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด) ร่วมถึงการขนย้ายอุปกรณ์สำนักงานของผู้บริหาร และบุคลากรตามแผนผังที่กำหนดไว้

ในโอกาสนี้ ผศ.เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร ลูกจ้างชั่วคราว และเจ้าหน้าที่โครงการฯ ของสถาบันฯ (สถช.) ร่วมทำไหว้พระพุทธรูป ไหว้ศาลพ่อปู่พระภูมิเจ้าที่ เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลและเสริมโชคลาภทั้งด้านการงานและชีวิตส่วนตัว

ภาพ รัตนาภรณ์ สารภี, จักร์รินทร์ ชื่นสมบัติ, ชยกร โสตถิกุล
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี