โลโก้เว็บไซต์ รายงานผลการดำเนินงาน การจัดการความรู้ ปีงบประมาณ 2564 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 ตุลาคม 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 2168 คน

โดย สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
ปีพิมพ์ 2564
จำนวน 301 หน้า

เกี่ยวกับหนังสือ :
รวบรวมข้อมูลและกิจกรรมของแต่ละหน่วยงานจัดทำคลังความรู้ และแนวปฏิบัติที่ดี ที่ได้ดำเนินกิจกรรมการจัดการความรู้ในองค์กร ตามแผนการจัดการความรู้แผนการดำเนินกิจกรรม ปีงบประมาณ 2564 และได้สนับสนุนให้ทุกหน่วยงานดำเนินการจัดการความรู้ตามระบบ และดำเนินการเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ https://km.rmutl.ac.th

ประกอบด้วยเนื้อหา ดังนี้

• การจัดการความรู้รายหน่วยงาน
  • กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ชุมชนนักปฏิบัติ
  • กิจกรรมการประกวดแนวปฏิบัติที่ดี
  • การประชุมคณะกรรมการการจัดการความรู้
  • รายงานผลต่อคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย

ดาวน์โหลดเอกสาร :

อ่านแบบออนไลน์ :