โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมการประชุมหารือความร่วมมือระหว่าง 9 ราชมงคล (ในส่วนของ มทร.ล้านนา) และมูลนิธิปิดทองหลังพระ สืบสานแนวพระราชดำริ | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 มกราคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 346 คน

(1) ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

วันที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2565 เวลา 13.00 – 14.40 น.  สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรสังกัดสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมกับตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ทุกเขตพื้นที่ และ 3 สถาบัน (ได้แก่ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชมุชน, สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร, สถาบันวิจัยและพัฒนา) เข้าร่วมการประชุมหารือความร่วมมือระหว่าง 9 ราชมงคล (ในส่วนของ มทร.ล้านนา) และมูลนิธิปิดทองหลังพระ สืบสานแนวพระราชดำริ ในรูปแบบประชุมออนไลน์ผ่านระบบออนไลน์ (Zoom Meeting)

ข้อมูล รัชต์พงศ์ หอชัยรัตน์
ภาพ รัตนาภรณ์ สารภี