โลโก้เว็บไซต์ สถช.ร่วมเป็นวิทยากรในโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย หลักสูตรเทคนิคการเขียนบทความทางวิชาการเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 28 กุมภาพันธ์ 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 481 คน

25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 ผศ.ดร.สุรีวรรณ ราชสม รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน หนึ่งในทีมบรรณาธิการวารสาร มทร.ล้านนา ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายเกี่ยวกับการเขียนบทความด้านวิจัยและบริการวิชาการในวารสารรับใช้สังคมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย “หลักสูตรเทคนิคการเขียนบทความทางวิชาการเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ” ระหว่างวันที่ 24 - 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 เพื่อเป็นการพัฒนานักวิจัย นักวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้ได้รับความรู้ ความเข้าใจ ทักษะ เทคนิค และวิธีการต่างๆ ในการเขียนบทความ และสามารถเขียนบทความลงวารสารวิชาการได้อย่างมีประสิทธิภาพและสามารถนำไปเผยแพร่ในวารสารหรือเอกสารวิชาการระดับชาติ ผ่านระบบออนไลน์ (Zoom meeting)

ข้อมูล จักร์รินทร์ ชื่นสมบัติ
ภาพ ประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา