โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ประกาศผลการพิจารณาข้อเสนอโครงการเพื่อรับการสนับสนุนงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 2 มีนาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1431 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนได้ประชาสัมพันธ์เชิญชวนส่งข้อเสนอโครงการเพื่อขอรับการสนับสนุนงบประมาณการดำเนินโครงการในพื้นที่มูลนิธิโครงการหลวงและชุมชนโดยรอบ ประจำปีงบประมาณ 2565 ซึ่งมีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมและสนับสนุนการบริการวิชาการ เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้นำไปสู่การพัฒนาเทคโนโลยีที่เหมาะสมในพื้นที่สถานีวิจัย/ศูนย์พัฒนาโครงการหลวง คณะกรรมการได้พิจารณาข้อเสนอโครงการดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข้อเสนอโครงการที่ได้รับการพิจารณา ภายใต้แผนงานโครงการสนับสนุนกิจกรรมมูลนิธิโครงการหลวงและโรงงานแปรรูป จำนวน 7 โครงการ และภายใต้แผนงานโครงการสนับสนุนศูนย์พัฒนาโครงการหลวง จำนวน 12 โครงการ ดังเอกสารแนบ

เอกสารแนบ | ประกาศ มทร.ล้านนา เรื่อง ประกาศผลการพิจารณาข้อเสนอโครงการเพื่อรับการสนับสนุนงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565