โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการจัดประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 8 ผ่านระบบออนไลน์ | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 4 มีนาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 480 คน

วันที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์นทีชัย ผัสดี รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการจัดประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 8 (CRCI) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา รูปแบบออนไลน์ ในวันที่ 20-21 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ผ่านระบบออนไลน์ (Microsoft Teams)

ข้อมูล กลุ่มงานบริหารการถ่ายทอดเทคโนโลยี
ภาพ ผศ.นทีชัย ผัสดี