โลโก้เว็บไซต์ สถช.เข้าร่วมการอบรมระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ (e-Office 2022)  | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 27 พฤษภาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 312 คน

วันที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมส่งบุคคลากรผู้ปฏิบัติงานสารบรรณ จำนวน 4 คน ได้แก่ น.ส.ทิน อ่อนนวล ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (หัวหน้างานฯ), นางกุลินา ศักดิ์ศิริศรีฟ้า ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ชำนาญการ, น.ส.ศิรประภา วงค์ชัย ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป และ น.ส.อารีรัตน์ พิมพ์นวน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป เข้าร่วมการอบรมระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ (e-Office 2022) เพื่อทบทวนการเข้าใช้งาน และได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้การใช้งานระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ ให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ณ ห้อง Virtual Desktop Lab 1 ชั้น 2 อาคารหอสมุด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ข้อมูล/ภาพ สำนักงานผู้อำนวยการ สถช.
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี