โลโก้เว็บไซต์ สถช.ต้อนรับนายกเทศบาลตำบลป่าป้องเยี่ยมสถาบันฯ | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 สิงหาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 376 คน

วันที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ให้การต้อนรับ นายสมบูรณ์ ริญญา นายกเทศมนตรีตำบลป่าป้อง ที่ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร การเลี้ยงกบในกระชังบก (แบบกระชังพลาสติก) ภายใต้ โครงการยกระดับแปลงเกษตรพอเพียงสู่ศูนย์สาธิตตามแนวพระราชดำริดอยสะเก็ด ดำเนินการโดย กลุ่มงานโครงการพิเศษ สนับสนุนศูนย์/สถานีโครงการหลวง สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ชั้น 2 อาคารวิจัยและพัฒนาภูมิปัญญา ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด)

ในโอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์นทีชัย ผัสดี รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วย นายพิษณุ พรมพราย หัวหน้ากลุ่มงานสร้างองค์ความรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยี นายคเชนทร์ เครือสาร หัวหน้ากลุ่มงานโครงการพิเศษ นำเยี่ยมชมนิทรรศการนำเสนอผลงานจากงานบริการวิชาการ รวมถึงผลิตภัณฑ์เพื่อการศึกษาภายใต้การกำกับของสถาบันฯ และ ศูนย์เรียนรู้โรงงานผลิตน้ำดื่มต้นแบบเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ภายใต้การดำเนินงานกลุ่มงานโครงการพิเศษ โดยมีว่าที่ ร.ต.หญิง สิริวลี บัวเจริญ ผู้จัดการศูนย์เรียนรู้โรงงานผลิตน้ำดื่มต้นแบบเพื่อการศึกษา นำชมขั้นตอนกระบวนการปฎิบัติงานผลิตน้ำดื่มของศูนย์การเรียนรู้ฯ

ภาพ/เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี