โลโก้เว็บไซต์ การประชุมสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 8/2565 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 สิงหาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 269 คน

วันที่้ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นประธานการประชุมสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ครั้งที่ 8/2565 ประจำเดือน กรกฎาคม พ.ศ. 2565 โดยมี รองผู้อำนวยการ หัวหน้ากลุ่มงาน และบุคลากรที่ผู้เกี่ยวข้อง นำเสนอผลการดำเนินงานของแต่ละกลุ่มงาน ระหว่างเดือน มิถุนายน-กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ณ ห้องประชุมกาสะลอง ชั้น 2 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มทร.ล้านนา (ดอยสะเก็ด)

ข้อมูล สำนักงานผู้อำนวยการ สถช.
ภาพ รัชต์พงษ์ หอชัยรัตน์, รัตนาภรณ์ สารภี
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี