โลโก้เว็บไซต์ รายงานผลการดำเนินงาน ประจำปีงบประมาณ 2563 สถช. มทร.ล้านนา | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 28 พฤศจิกายน 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 453 คน

รายงานผลการดำเนินงาน ประจำปีงบประมาณ 2563 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
จำนวน 93 หน้า
ปีพิมพ์ 2565

สารบัญ

• 01 ผลการดำเนินงาน บริการวิชาการ p.13
  • 02 ผลการดำเนินงาน โครงการพระราชดำริ p.39
  • 03 ผลการดำเนินงาน โครงการสนับสนุนกิจกรรมโครงการหลวงและโรงงานแปรรูป p.49
  • 04 ผลการดำเนินงาน โครงการสนับสุนศูนย์พัฒนาโครงการหลวง p.67
  • สรุปผลความสำเร็จตามแผนงาน p.87

สามารถอ่านหนังสือ แบบออนไลน์ได้ที่ URL ต่อไปนี้

คลังหนังสือความรู้ | คลิก