โลโก้เว็บไซต์ สถช. มทร.ล้านนา จัดกิจกรรมทำบุญวันครบรอบ 17 ปี สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มทร.ล้านนา ประจำปี พ.ศ.2566 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 มีนาคม 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 320 คน

วันที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2566 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรมทำบุญวันครบรอบ 17 ปี สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ปี พ.ศ. 2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน นำคณะผู้บริหาร บุคลากร และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ร่วมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ศาลพระภูมิเจ้าที่ และที่ยึดเหนียวประจำมหาวิทยาลัยฯ จากนั้นร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 1 รูป เนื่องในโอกาสที่สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครบรอบ 17 ปีแห่งการจัดตั้งสถาบัน เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจให้ผู้ปฏิบัติงานในสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน รวมถึงหน่วยงานอื่นที่ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดอยสะเก็ด ณ อาคารศูนย์วิจัย พัฒนา ภูมิปัญญาและผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด)

ในโอกาสนี้ คณะผู้บริหาร บุคลากร และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมแสดงความยินดีพร้อมมอบการ์ดอวยพรและของที่ระลึกแก่ ว่าที่ ร.ต.หญิงสิริวลี บัวเจริญ ผู้จัดการศูนย์เรียนรู้โรงงานผลิตน้ำดื่มต้นแบบเพื่อการศึกษา ภายใต้การดำเนินงานกลุ่มงานโครงการพิเศษ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปีการศึกษา 2563 สาขาวิชา วศ.บ.วิศวกรรมอุตสาหการ PRE-ENG.#5 และ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาส วันคล้ายวันเกิดของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน (ในวันที่ 27 มีนาคม พ.ศ.2566 ครบรอบ 59 ปี) และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีวรรณ ราชสม รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน (ในวันที่ 28 มีนาคม พ.ศ.2566 ครบรอบ 42 ปี) ทั้งนี้ ทางสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ขออวยพรให้ท่านทั้ง 3 จงประสพแต่ความสุข ความเจริญ และขอให้มีพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ ตลอดไป

ข้อมูล กลุ่มงานบริหารและสนับสนุนงานบริการวิชาการ
ภาพ จักร์รินทร์ ชื่นสมบัติ, รัตนาภรณ์ สารภี, fb-Siriwalee Buacharean, fb-หนึ่งฤทัย แสงใส
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี