โลโก้เว็บไซต์ ประชุมหารือแนวทางการบรรจุโครงการสำหรับการขอรับงบประมาณพัฒนาจังหวัดเชียงใหม่ และงบประมาณกลุ่มภาคเหนือตอนบน 1 ปีงบประมาณ 2568 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 มีนาคม 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 256 คน

วันที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2566 นาย ไพโรจน์ ไชยเมืองชื่น รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าพบคุณศเนติ จีรภาสอังกูร ผู้อำนวยการกลุ่มงานยุทธศาสตร์และข้อมูลเพื่อการพัฒนาจังหวัด สำนักงานจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อหารือแนวทางการบรรจุโครงการสำหรับการขอรับงบประมาณพัฒนาจังหวัดเชียงใหม่ และงบประมาณกลุ่มภาคเหนือตอนบน 1 ปีงบประมาณ 2568 ณ ศูนย์ราชการ อาคารอำนวยการ ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่

ข้อมูล/ภาพ นาย ไพโรจน์ ไชยเมืองชื่น