โลโก้เว็บไซต์ ประชุมสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เพื่อการบริหารจัดการศูนย์เรียนรู้โรงงานน้ำดื่มต้นแบบในมทร.ล้านนา อย่างมีประสิทธิภาพ | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 12 มิถุนายน 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 185 คน

วันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นประธานการประชุมสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน กรณีการบริหารจัดการศูนย์เรียนรู้โรงงานน้ำดื่มต้นแบบเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยมี รองผู้อำนวยการ หัวหน้ากลุ่มงาน บุคลากรสถาบันฯ และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในศูนย์เรียนรู้โรงงานผลิตน้ำดื่มต้นแบบเพื่อการศึกษา ภายใต้การดำเนินงานของสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมการประชุมรวมเป็น จำนวน 25 คน ณ ห้องประชุมกาสะลอง ชั้น 2 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มทร.ล้านนา (ดอยสะเก็ด)

ในการประชุม ผู้เข้าร่วมได้รับข้อมูลเกี่ยวกับสถานะการณ์ปัจจุบันของศูนย์เรียนรู้โรงงานผลิตน้ำดื่มต้นแบบเพื่อการศึกษา รวมถึงแนวการดำเนินงานที่เหมาะสมตามแผนการพัฒนาและบริหารจัดการศูนย์เรียนรู้โรงงานผลิตน้ำดื่มต้นแบบเพื่อการศึกษา ภายใต้โครงการบริหารจัดการศูนย์เรียนรู้โรงงานน้ำดื่มต้นแบบเพื่อการศึกษาของสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ตามมติคณะกรรมการบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ทั้งนี้ เพื่อให้สามารถปรับแผนการทำงานและการบริหารจัดการได้อย่างเหมาะสมต่อไป

ในการประชุมครั้งนี้เป็นโอกาสสำคัญในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์กับเพื่อนร่วมงานและผู้บริหาร การได้รับข้อมูลเกี่ยวกับสถานะการณ์ปัจจุบันของศูนย์เรียนรู้โรงงานผลิตน้ำดื่มต้นแบบเพื่อการศึกษาช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถปรับแผนการทำงานและการบริหารจัดการได้อย่างเหมาะสมต่อไป นอกจากนี้ ยังครอบคลุมการเตรียมร่างแผนดำเนินกิจการด้านการฟื้นฟูกิจการอนาคตของศูนย์เรียนรู้โรงงานผลิตน้ำดื่มต้นแบบเพื่อการศึกษา ซึ่งจะช่วยให้ศูนย์เรียนรู้โรงงานน้ำดื่มต้นแบบเพื่อการศึกษาเตรียมตัวและวางแผนการทำงานในอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพและมุ่งหวังสู่ความเจริญรุ่งเรืองอย่างยั่งยืน

ข้อมูล กลุ่มงานบริหารและสนับสนุนงานบริการวิชาการ
ภาพ/เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี