โลโก้เว็บไซต์ การเปิดรับข้อเสนอโครงการภายใต้แผนงาน อพ.สธ. - มทร.ล้านนา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 มิถุนายน 2566 โดย ชูขวัญ แสงทอง จำนวนผู้เข้าชม 1299 คน

ศูนย์ประสานงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เปิดรับข้อเสนอโครงการภายใต้แผนงาน อพ.สธ. - มทร.ล้านนา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ในหัวข้อ มะเกี๋ยง มันพื้นบ้าน(มันป่า) น้อยหน่าเครือ บุก มะกิ๊ง พืช สัตว์ ปลาพื้นถิ่น เมล็ดพันธุ์พืชมรดก สวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน  ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> https://shorturl.at/BX678 และส่งข้อเสนอโครงการในรูปแบบไฟล์ Word และ Pdf. มายัง ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. - มทร.ล้านนา ทางอีเมล์ rspgrmutllp@gmail.com หมดเขตส่งข้อเสนอโครงการ วันที่ 20 กรกฎาคม 2566