โลโก้เว็บไซต์ สถช. เข้าร่วมโครงการนมัสการครูบาศรีวิชัย ประจำปีการศึกษา 2566 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 กรกฎาคม 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 4777 คน

วันที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์นทีชัย ผัสดี รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นผู้แทนคณะบริหารและบุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เข้าร่วมเดินขบวนผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ในขบวนเครื่องสักการะของนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ จาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จ.เชียงใหม่ ไปยังลานอนุสาวรีย์ครูบาศรีวิชัย จ.เชียงใหม่  และเข้าร่วมพิธีนมัสการครูบาศรีวิชัย ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ลานอนุสาวรีย์ครูบาศรีวิชัย จ.เชียงใหม่ เพื่อให้เป็นสิริมงคลแก่นักศึกษาใหม่ได้เข้าร่วมสักการะขอพรครูบาศรีวิชัยนักบุญแห่งล้านนาผู้เป็นที่เคารพศรัทธาของชาวเชียงใหม่และประชาชนโดยทั่วไป

ข้อมูล/ภาพ กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี