โลโก้เว็บไซต์ การประชุมสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มทร.ล้านนา ประจำเดือน ตุลาคม พ.ศ. 2566 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 31 ตุลาคม 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 155 คน

วันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีวรรณ ราชสม รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นประธานการประชุมสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มทร.ล้านนา ประจำเดือน ตุลาคม พ.ศ. 2566 โดยมี หัวหน้ากลุ่มงาน และบุคลากร ร่วมรับทราบกิจกรรมของสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ที่ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยให้ดำเนินการในปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ได้แก่ การร่วมจัดบูธนิทรรศการแสดงผลงานผลิตภัณฑ์และองค์ความรู้จากโครงการบริการวิชาการของมหาวิทยาลัยในงานฤดูหนาวและงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ ประจำปี 2567 ช่วงเดือนมกราคม พ.ศ. 2567 และพิธีมอบปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 16-19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ตลอดจนร่วมติดตามผลการดำเนินงานโดยกลุ่มงานส่งเสริมบริการวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยี ในการเตรียมความพร้อมส่งตัวแทนกลุ่มนักศึกษาเข้าร่วมประกวดนำเสนอผลงานชิงรางวัล Best of the Best โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2566 ประดับประเทศ ประเภทกินดี ในวันที่ 6-7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 กรุงเทพฯ  รวมถึงการมอบหมายให้ผู้รับผิดชอบร่วมติดตามการตรวจสอบครุภัณฑ์ของสถาบันฯ ณ ห้องประชุมสำนักงานกลาง ชั้น 1 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด)

ภาพ/เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี