โลโก้เว็บไซต์ แนะนำวิดีทัศน์ : แนะนำสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน (2565) | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 ธันวาคม 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 196 คน

สื่อวิดีทัศน์แนะนำสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

โดย กลุ่มงานผลิตสื่อและจัดการองค์ความรู้ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ปีผลิต 2565

ไฟล์สื่อวีดิทัศน์ คลิกที่นี่

ความยาว 9:29 นาที
[[ คลิกเปิดไฟล์สื่อวีดิทัศน์ ]]