โลโก้เว็บไซต์ สถช. เข้าร่วมประชุมติดตามความก้าวหน้า และเตรียมความพร้อม ด้านการรักษาความปลอดภัย ในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มทร.ล้านนา ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2565 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 มกราคม 2567 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 164 คน

วันที่ 16-17 มกราคม พ.ศ. 2567 อาจารย์ศรีธร อุปคำ รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ฝ่ายยุทธศาสตร์การนำไปใช้ประโยชน์  ผศ.ดร.ธัญวดี สุจริตธรรม รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ฝ่ายบริหารและการขับเคลื่อนงานสนับสนุน พร้อมด้วย นายวิษณุลักษณ์ คำยอง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ชำนาญการ หัวหน้ากลุ่มงานฝ่ายบริหารและการขับเคลื่อนงานสนับสนุน, ว่าที่ร้อยตรีเกรียงไกร ศรีประเสริฐ นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ หัวหน้ากลุ่มงานฝ่ายยุทธศาตร์การนำไปใช้ประโยชน์, และ น.ส.หนึ่งฤทัย แสงใส เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป  เข้าร่วมประชุมติดตามความก้าวหน้า และเตรียมความพร้อม ด้านการรักษาความปลอดภัย ในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2565 ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 เพื่อประชุมสำรวจพื้นที่ร่วมกับสำนักงานราชองครักษ์ประจำพระองค์ สำนักงานองคมนตรี หน่วยงานด้านความมั่นคง ส่วนราชการในจังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 16 มกราคมพ.ศ 2567 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ห้องดอยนาง ชั้น 2 โรงแรมแคนทารี่ ฮิลส์ เชียงใหม่

โดย ในวันที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2567 เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานพิธีพระราชทานปริญญา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมกาสะลอง ชั้น 2 สำนักงานอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้ปฏิบัติงานฝ่ายรักษาความปลอดภัย มีหน้าที่ในการประสานงานความปลอดภัยในหอประชุม, ประสานงานความปลอดภัยโดยรอบหอประชุม, ประสานงานจราจรบริเวณที่จัดงาน รวมถึงอำนวยความสะดวกที่จอดรถ ภายใต้การควบคุม กำกับ ดูแล ของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรจักร์ เมืองใจ ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

ข้อมูล/ภาพ ฝ่ายบริหารและการขับเคลื่อนงานสนับสนุน