โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 มกราคม 2567 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 803 คน

วันที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2567 บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และ สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567  ร่วมกับผู้แทนจากหน่วยงานส่วนราชการ สถาบันการศึกษา องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ทหาร ตำรวจ และพุทธศาสนิกชนชาวเชียงใหม่ โดยมี นายวรวิทย์ ชัยสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติฯ  เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ณ วิหาร วัดเชตวัน ตำบลช้างม่อย อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

ข้อมูล สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงใหม่, ฝ่ายบริหารและการขับเคลื่อนงานสนับสนุน สถช.
ภาพ รัชต์พงษ์ หอชัยรัตน์, รัตนาภรณ์ สารภี
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี