โลโก้เว็บไซต์ คณะกรรมการฝ่ายรักษาความปลอดภัย พิธีพระราชทานปริญญา ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2565 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 กุมภาพันธ์ 2567 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 239 คน

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วรจักร์ เมืองใจ ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ตลอดจนบุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นคณะกรรมการฝ่ายรักษาความปลอดภัย พิธีพระราชทานปริญญา ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2565 ในวันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อให้การจัดพิธีเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยปฏิบัติงานดังนี้ ร่วมวางแผนดำเนินการและมาตรการในการรักษาความปลอดภัยพื้นที่หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่, ประสานงานร่วมกับหน่วยงานทั้งภายในและภายนอกในการติดตั้งเครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องในการรักษาความปลอดภัย การวางอัตรากำลังพล/กำลังคน ในแต่ละจุด, การควบคุมการเข้า-ออก พื้นที่หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รวมถึงการประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในการจัดการจราจรบริเวณด้านหน้าหอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งก่อน-หลัง พิธีพระราชทานปริญญาบัตร และอำนวยความสะดวกสถานที่จอดรถ จำนวน 3 จุด ได้แก่ บริเวณลานจอดรถยูนิเซิร์ฟ มช. (สำหรับกลุ่มบัตร VIP), บริเวณลานจอดรถข่วงพะยอม หอนิทรรศการศิลปวัฒนธรรม มช. (สำหรับคณะกรรมการดำเนินงานฝ่ายต่างๆ) และ บริเวณลานจอดรถไร่ฟอร์ด มช. (สำหรับบัณฑิต และญาติผู้ติดตาม)

ภาพ คณะกรรมการฝ่ายรักษาความปลอดภัยพิธีพระราชทานปริญญา ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2565
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี