โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมจัดบูธนิทรรศการผลิตภัณฑ์ RMUTL กินได้ ใช้ได้ ขายได้ อยู่ได้ ในกิจกรรม RMUTL Show Case and Innovation | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 21 มีนาคม 2567 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 400 คน

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมจัดบูธนิทรรศการผลิตภัณฑ์ RMUTL ภายใต้แนวคิด  "กินได้ ใช้ได้ ขายได้ อยู่ได้"  นำเสนอผลิตภัณฑ์จากงานวิจัยของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตลอดจนผลงานวิจัยเชิงพาณิชย์ที่ได้รับทุนวิจัยจากหน่วยงานต่างๆ ได้แก่ สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) (สวก.) และหน่วยงานบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.) พร้อมบริการให้คำปรึกษา และคำแนะนำแก่ผู้สนใจที่เข้าเยี่ยมชม ร่วมกับหน่วยงานวิจัยและพัฒนาทางด้านนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ในกิจกรรม RMUTL Show Case and Innovation ระหว่างวันที่ 20-21 มีนาคม 2567 ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก

ข้อมูล กลุ่มงานยุทธศาตร์การนำไปใช้ประโยชน์ สถช.
ภาพ น.ส.หนึ่งฤทัย แสงใส , fb-มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี