โลโก้เว็บไซต์ สถช. สระเกล้าดำหัว สุมาคารวะ ท่านอธิการบดี รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาฯ และ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร สืบสานวัฒนธรรมองค์กรที่ดี ประเพณีสงกรานต์ล้านนา (ปี๋ใหม่เมือง) 2567 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 เมษายน 2567 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 790 คน

วันที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2567 ผู้บริหาร และบุคลากร สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สถช. มทร.ล้านนา) นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรจักร์ เมืองใจ ผู้อำนวยการ ,รองผู้อำนวยการ ประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์มนตรี เงาเดช, อาจารย์ศรีธร อุปคำ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญวดี สุจริตธรรม พร้อมด้วยบุคลากรในสังกัด ร่วมกิจกรรม "สืบสานวัฒนธรรมองค์กรที่ดี ประเพณีสงกรานต์ล้านนา (ปี๋ใหม่เมือง) 2567" สระเกล้าดำหัว สุมาคารวะ ท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี, รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน คำน่าน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบอย่างยั่งยืน และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สมเกียรติ วงษ์พานิช รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ขอขมาในสิ่งที่ได้ล่วงเกินมาตลอดปีที่ผ่านมา สืบสานประเพณีปีใหม่เมืองสงกรานต์ล้านนา ส่งเสริมบุคลากรเป็นคุณค่าศิลปวัฒนธรรม และเพื่อแสดงการคารวะอาจารย์ในประเพณีปีใหม่เมืองสงกรานต์ล้านนา ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่