โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ (28 กรกฎาคม 2567)  | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 2 พฤษภาคม 2567 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 209 คน

วันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรจักร์ เมืองใจ ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำคณะผู้บริหารและบุคลากรในสังกัด ร่วมกิจกรรม " Big Cleaning Day "  ดูแลรักษาความสะอาดสำนักงาน อาคารสถานที่ราชการ ให้เป็นระเบียบเรียบร้อยและสวยงามตลอดจนดูแลรักษาทัศนียภาพให้ที่สวยงาม บริเวณด้านหน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา (เชียงใหม่) เพื่อเแสดงถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ รวมทั้งร่วมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

ภาพ ผศ.ดร. ธัญวดี สุจริตธรรม, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา , AritRmutl
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี