โลโก้เว็บไซต์ 2014-08-06 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2014-08-06

พุธ 6 สิงหาคม 2557 / คลังความรู้

ชุมชนเดินทาง โครงการยกระดับคุณภาพชีวิตหมู่บ้าน/ชุมชนแบบมีส่วนร่วม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดย สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ปีพิมพ์ 2557 จำนวน 59 หน้า   เกี่ยวกับหนังสือ ถอดบทเรียนการดำเนินงานโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตหมู่บ้าน/ชุมชนแบบมีส่วนร่วม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จำนวน 13 โครงการ ดังนี้ "กินข้าวดี ชีวีเป็นสุข" โครงก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1