ทีม CIS TAK จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พัฒนาและแปรรูปอาหารชาววัง ลงพื้นที่พบผู้ประกอบการ กลุ่มแปรรูปอาหารชาววัง ต.นาโบถต์ อ.วังเจ้า จ.ตาก เพื่อศึกษากระบวนการผลิตนำพริกปลาย่าง และน้ำพริกแมงดา รวมทั้งศึกษาการออกแบบบรรจุภัณฑ์ และพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ คือ น้ำพริกตาแดง และการวางแผนเพื่อพัฒนาเว็บไซต์ และแฟนเพจต่อไป >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา