โลโก้เว็บไซต์ 2018-12-21 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2018-12-21

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมถ่ายทอดสดระบบภาพและเสียงพิธี มอบประกาศนียบัตรปริญญาชีวิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๒๖
ศุกร์ 21 ธันวาคม 2561 / ข่าวบริการ

เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๑ ธันวาคม ๒๕๖๑ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมถ่ายทอดสดระบบ ภาพและเสียง ที่โรงเรียนชราบาลวุฒิวิทยาลัย เทศบาลตำบลเชิงดอย วัดพระธาตุดอยสะเก็ด อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ได้มีพิธีมอบประกาศนียบัตร "ปริญญาชีวิต บัณฑิตปัจฉิมวัย ประจำปี ๒๕๖๑ โดยมีศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ เกษม วัฒนชัย องคมนตรี เป็นประธานในพิธี โดยมีผู้สูงวัยที่จบหลักสูตรปริญญาชีวิต "บัณฑิตปัจฉิมวัย" ประจำปี๒๕๖๑ที่มีอายุรวมกันกว่า ๒๐,๓๕๗ ปี จำน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1