โลโก้เว็บไซต์ 2019-03-06 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2019-03-06

โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนางานบริการวิชาการ มทร.ล้านนา ๒๕๖๒
พุธ 6 มีนาคม 2562 / ข่าวอบรม/เสวนา

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดโครงการ “การแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนางานบริการวิชาการ” ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ ระหว่างวันที่ ๖ – ๘ มีนาคม ๒๕๖๒ ณ สถานีพัฒนาการเกษตรตามพระราชดำริ ดอยม่อนล้าน อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ ในพิธีเปิดโครงการ กล่าวรายงานและชี้แจงวัตถุประสงค์การมาร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ โดยนายภฤศพงศ์  เพชรบุล ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน กล่าวเปิดโครงการโดยนายภูพิชิต ช่วยบำรุง หัวหน้าอุทยานแห่งชาติศรีลานนา  ผู้เข้าร่วมประชุมปร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1