โลโก้เว็บไซต์ 2019-03-13 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2019-03-13

มทร.ล้านนา จับมือ ธ.ออมสิน ดำเนินโครงการ "ออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น"
พุธ 13 มีนาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 13 มีนาคม 2562 ดร.สุรพล ใจวงศ์ษา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ เป็นประธานเปิดกิจกรรม การนำเสนอโครงการย่อยของนักศึกษาภายใต้ "โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น” โดยมี นายภฤศพงศ์  เพชรบุล ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงาน  ในโอกาสเดียวกันนี้ยังได้รับเกียรติจากนายสุเชษฐ์ คำฟู ผู้อำนวยการเขต ธนาคารออมสินเขตเชียงใหม่ 2 พร้อมด้วย ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิต... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1