โลโก้เว็บไซต์ 2019-04-25 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2019-04-25

สถช.ร่วมจัดบูธนิทรรศการบริการวิชาการ ในโครงการผู้ว่าราชการจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ และผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พบประชาชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒
พฤหัสบดี 25 เมษายน 2562 / ข่าวบริการ ข่าวกิจกรรม

สถช. เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาร่วมจัดบูธนิทรรศการบริการวิชาการและเผยแพร่สื่อองค์ความรู้ของมหาวิทยาลัยฯ ในโครงการผู้ว่าราชการจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ และผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พบประชาชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒ ในวันที่ ๒๔ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๒ ณ เขื่อนอุดมธารา ตำบลลวงเหนือ อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ ทั้งนี้ โครงการ ผู้ว่าราชการจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ และผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พบประชาชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒ จัดขึ้นมาโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้หน่วยงานทุกภาคส่ว... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1