โลโก้เว็บไซต์ 2019-06-20 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2019-06-20

สถช.จัดการประชุมคณะดำเนินงานวารสารวิชาการรับใช้สังคม มทร.ล้านนา
พฤหัสบดี 20 มิถุนายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2562 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนจัดการประชุมคณะดำเนินงานวารสารวิชาการรับใช้สังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 1/2562 โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ภฤศพงศ์ เพชรบุล ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นประธานในการประชุม และมีกองบรรณาธิการผู้ทรงคุณวุฒิประจำวารสารฯ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมกาสะลอง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด) ในวาระการประชุมคณะทำงานได้แจ้งให้ที่ประชุมทราบเกี่ยวกับรายงานผลการดำเนินงาน วารสารวิชาการรับใช้สังคม มทร.ล้านนา ระหว่างเดือนมกร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1