โลโก้เว็บไซต์ 2019-08-08 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2019-08-08

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เปิดรับสมัครผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน
พฤหัสบดี 8 สิงหาคม 2562 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครงาน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประกาศรับสมัครผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ผู้สนใจยื่นใบสมัครด้วยตนเอง ระหว่างวันที่ ๙-๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๒   ณ กองบริหารงานบุคคล ชั้น ๔ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ เวลา ๐๘.๓๐-๑๖.๓๐ น. เว้นวันหยุดราชการ   ดาว์นโหลดเอกสารที่เกี่ยวข้อง ประกาศฯ เรื่อง คุณ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1