โลโก้เว็บไซต์ 2019-10-30 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2019-10-30

ประชุมวางแผนการดำเนินงานบริการวิชาการ มทร.ล้านนา ให้สอดคล้องกับนโยบาย อววน.
พุธ 30 ตุลาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันพุธที่ 30 ตุลาคม 2562 รองศาสตราจารย์ศีลศิริ สง่าจิตร อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน รองศาสตราจารย์ ดร.สุนทร วิทยาคุณ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ตัวแทนจากคณบดีทุกคณะ และ ดร.นพดล มณีเฑียร ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ พร้อมด้วยบุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ได้ร่วมประชุมวางแผนการดำเนินงานบริการวิชาการของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้สอดคล้องกับแผนงานโครงการของกระทรวงการอุดมศึกษา วิ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1