โลโก้เว็บไซต์ 2019-11-22 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2019-11-22

ผอ.สถช.ร่วมเป็นทีมวิทยากรจิตอาสาหลักสูตรจิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. ให้ความรู้เกี่ยวกับสถาบันพระมหากษัตริย์แก่ข้าราชการ เจ้าหน้าที่เรือนจำกลางเชียงใหม่ และผู้ต้องขัง (ชาย) ณ เรือนจำกลางเชียงใหม่
ศุกร์ 22 พฤศจิกายน 2562 / ข่าวบริการ ข่าวกิจกรรม

ผศ.เกรียงไกร  ธารพรศรี  ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นตัวแทนจิตอาสามหาวิทยาลัย ร่วมทีมวิทยากรจิตอาสาหลักสูตรจิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. บรรยายเรื่อง สถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย ให้แก่ข้าราชการ เจ้าหน้าที่เรือนจำกลางเชียงใหม่ และผู้ต้องขัง (ชาย) เรือนจำกลางเชียงใหม่ จำนวน 2,079 คน เพื่อปลูกฝังอุดมการณ์ความรักและเทิดทูนต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ และพร้อมใช้โอกาสนี้ในการเชิญชวนผู้เข้ารับฟังร่วมสมัครเป็นจิตอาสาพระราชทาน โดยมีนายสุรศักดิ์ เผื่อนคำ ผู้บัญชากา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1