โลโก้เว็บไซต์ 2020-01-10 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2020-01-10

ศุกร์ 10 มกราคม 2563 / ข่าวบริการ ข่าวกิจกรรม

ผอ.สถช.ร่วมเป็นทีมวิทยากรจิตอาสา 904 บรรยายปลูกฝังอุดมการณ์ สถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย ให้กับผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และครูผู้ช่วย (บรรจุใหม่) สำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ ในวันที่ 9 มกราคม พ.ศ.2563 ณ ห้องเอราวัณ โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ผศ.เกรียงไกร  ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นตัวแทนจิตอาสามหาวิทยาลัย ร่วมทีมวิทยากรจิตอาสา 904 “หลักสูต... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1