โลโก้เว็บไซต์ 2020-02-06 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2020-02-06

สถช.ร่วมประชุมคณะกรรมการเครือข่ายองค์ความรู้ (KBO) จังหวัดลำพูน
พฤหัสบดี 6 กุมภาพันธ์ 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันพุธที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ว่าที่ ร.ต.รัชต์พงษ์ หอชัยรัตน์ บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการเครือข่ายองค์ความรู้ (KBO) จังหวัดลำพูน  ในการประชุมครั้งนี้มี นางนิยดา หมื่นอนันต์ พาณิชย์จังหวัดลำพูน เป็นประธานการประชุม โดยมีคณะกรรมการจากส่วนราชการ สถาบันการศึกษา ผู้ประกอบการ OTOP จังหวัดลำพูน เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมห้างหุ้นส่วนจำกัด ธนวัฒน์ฮัดเดิ้ล อีเวนท์ ตำบลม่วงน้อย อำเภอป่าซาง จังหวัดลำพูน วัตถุประสงค์ใ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1