โลโก้เว็บไซต์ 2020-08-11 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2020-08-11

มทร.ล้านนา จัดอบรมถ่ายทอดองค์ความรู้การบำบัดน้ำเสียจากกระบวนการผลิตเมล็ดกาแฟเบื้องต้นโดยใช้สาหร่ายขนาดเล็ก
อังคาร 11 สิงหาคม 2563 / ข่าวบริการ ข่าวกิจกรรม

วันที่ 10 สิงหาคม 2563 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดอบรมถ่ายทอดองค์ความรู้การบำบัดน้ำเสียจากกระบวนการผลิตเมล็ดกาแฟเบื้องต้นโดยใช้สาหร่ายขนาดเล็ก ดร.รุ่งนภา  เขียววิจิตร (หัวหน้าโครงการ) และอาจารย์ นักศึกษา หลักสูตรวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “ถ่ายทอดองค์ความรู้การบำบัดน้ำเสียจากกระบวนการผลิตเมล็ดกาแฟเบื้องต้นโดยใช้สาหร่ายขนาดเล็ก” ให้แก่เกษตรกรที่เป็นสมาชิกสถานีวิจัยโครงการหลวงแม่หล... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1