โลโก้เว็บไซต์ 2020-08-17 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2020-08-17

มทร.ล้านนา จัดฝึกอบรมและทดสอบการผลิตบล็อคประสานร่วมกับกลุ่มชาวบ้าน ณ โรงผลิตบล็อคดินประสาน ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงหนองเขียว ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
จันทร์ 17 สิงหาคม 2563 / ข่าวบริการ ข่าวกิจกรรม

วันที่ 13 -16 สิงหาคม 2563 ส่วนสนับสนุนการดำเนินงานมูลนิธิโครงการหลวง สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดฝึกอบรมและทดสอบการผลิตบล็อคประสานร่วมกับกลุ่มชาวบ้าน ณ โรงผลิตบล็อคดินประสาน ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงหนองเขียว ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อขยายผลองค์ความรู้เทคโนโลยีการผลิตบล็อกประสานให้กับชุมชนบนพื้นที่สูง รวมถึงการซ่อมและบำรุงรักษาเครื่องจักรที่ใช้ผลิตบล็อคประสาน กิจกรรมการฝึกอบรมและทดสอบการผลิตบล็อคประสานร่วมกับกลุ่มชาวบ้านนี้ จัดขึ้นภา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1