โลโก้เว็บไซต์ 2020-09-25 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2020-09-25

สถช. ร่วมกิจกรรมในโครงการเชิดชูเกียรติบุคลากรผู้ปฏิบัติราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี 2563
ศุกร์ 25 กันยายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

25 กันยายน 2563 ผศ.เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากร สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมกิจกรรมในโครงการเชิดชูเกียรติบุคลากรผู้ปฏิบัติราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี 2563 เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติ สร้างขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติราชการให้กับบุคลากรผู้ทำคุณประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัยและสังคม พร้อมมอบช่อดอกไม้และของที่ระลึก (แก้วเซรามิกพร้อมพิมพ์ภาพ) ออกแบบและจัดทำโดยศูนย์เรียนรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยีเซ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1