โลโก้เว็บไซต์ 2020-10-01 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2020-10-01

สถช. จัดฝึกอบรมด้านเทคนิคการจัดทำสื่อองค์ความรู้เพื่อการประชาสัมพันธ์
พฤหัสบดี 1 ตุลาคม 2563 / ข่าวบริการ ข่าวกิจกรรม

วันที่ 1 -2 ตุลาคม พ.ศ.2563 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดการฝึกอบรมด้านเทคนิคการจัดทำสื่อ องค์ความรู้เพื่อการประชาสัมพันธ์ พัฒนาศักยภาพพนักงาน สำนักงานกองทุนหมู่บ้านและชุมชนแห่งชาติ สาขา 1 โดยมีนายพิษณุ พรมพราย และนายจักร์รินทร์ ชื่นสมบัติ จากกลุ่มงานสร้างองค์ความรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยี สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นวิทยากร ให้ความรู้แก่ผู้เข้ารับการฝึกอบรมฯ พัฒนาทักษะการจัดทำสื่อเพื่อประชาสัมพันธ์สำหรับการเผยแพร่องค์ความรู้เกี่ยวกับการดำเนินงานของกองทุนหมู่บ้านและชุมชน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1