โลโก้เว็บไซต์ 2020-10-20 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2020-10-20

มทร.ล้านนา เข้าร่วมประชุมหารือ แนวทางการดำเนินงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย)
อังคาร 20 ตุลาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมประชุมหารือ แนวทางการดำเนินงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563 บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมประชุมหารือ แนวทางการดำเนินงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ตามมติ ครม. ที่อนุมัติโครงการเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2563 ในการดำเนินกิจกรรมการพัฒนาสัมมาอาชีพและสร้างอาชีพใหม่ (การยกระดับสินค้า OTOP/อาชีพ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1