โลโก้เว็บไซต์ 2020-10-28 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2020-10-28

มทร.ล้านนา ร่วมประชุมหารือแนวทางการขับเคลื่อนการดำเนินโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) เพื่อขับเคลื่อนโครงการ รอบที่ 1
พุธ 28 ตุลาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์นทีชัย ผัสดี รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และคณะทำงาน เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเข้าร่วมประชุมหารือระหว่างผู้บริหารมหาวิทยาลัยในเครือข่ายภาคเหนือตอนบนและเจ้าหน้าที่โครงการฯ ทั้ง 8 มหาวิทยาลัย ได้แก่ 1. มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 2.มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา 3.มหาวิทยาลัยพะเยา 4. มหาวิทยาลัยแม่โจ้ 5. มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง 6. มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย 7. มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง และ 8. มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กำหนดแนวทางการขับเคลื่อนก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1